Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quốc Oai trao tặng 30 máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 18/3/2022, UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai tổ chức Chương trình trao tặng “sóng và máy tính” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chiều 18/3/2022, UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai tổ chức Chương trình trao tặng “sóng và máy tính” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị

     Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Nguyên Ưng – Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện các nhà trường, phụ huynh và học sinh được nhận máy tính.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng máy tính cho học sinh

    Tại hội nghị, 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được tặng máy tính phục vụ việc học trực tuyến với tổng giá trị 255 triệu đồng. Đây là những phần quà thiết thực, góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh có khăn có thêm điều kiện học tập và vươn lên trong cuộc sống.

    Nhận được máy tính, các bạn học sinh đều bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai đã trao phần quà vô cùng ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần giúp các em chủ động trong học tập trực tuyến và hứa sử dụng hữu ích, bảo quản tốt để phát huy tác dụng của bộ máy tính, phấn đấu cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã giành tặng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Quý – Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai phát biểu tại hội nghị

    Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp bằng tình cảm và trách nhiệm của mình tiếp tục quan tâm, ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” của huyện để mọi học sinh có hoàn cảnh khó khăn đều được trang bị thiết bị phục vụ việc học trực tuyến.

 Tác giả: Vương Long – Duyên Tuân

Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Quốc Oai


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 68
Tháng trước : 2.750