Trường mầm non Thị trấn Quốc Oai B tưng bừng mừng "Ngày hội đến trường của bé" - Năm học 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, Trường mầm non Thị trấn Quốc Oai B tưng bừng mừng "Ngày hội đến trường của bé" - Năm học 2022- 2023.

Nhà trường vinh dự được chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý đến dự và tặng hoa chúc mừng:

Đại diện lãnh đạo Thị trấn Quốc Oai:

+ Đồng chí: Nguyễn Văn Vinh - Chủ tịch MTTQ Thị trấn

+ Đồng chí: Phùng Văn Bình - Chủ tịch Hội CCB Thị trấn

+ Đồng chí: Nguyễn Đức Khánh - Chỉ huy phó Quân sự

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo Thị trấn Quốc Oai tặng hoa chúc mừng

Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh trường có Ông Nguyễn Anh Tiến– Trưởng ban, cùng đại diện một số phụ huynh các nhóm, lớp và đông đảo các bậc ông bà, cha mẹ các con học sinh cùng tham dự.

Hình ảnh: Đại diện Ban đại diện CMHS trường tặng hoa chúc mừng

Nhà trường còn chào đón sự hiện diện của các Ông, Bà đại diện cho lãnh đạo các Tổ dân Phố Hoa Vôi, Du Nghệ, Đình Tổ đến tặng hoa chúc mừng. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của Tập thể CBGVNV và các con học sinh nhà trường tham dự.

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo các Tổ dân phố tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Mười – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Hình ảnh: Cô giáo Phạm Thị Mười - BT Chi bộ - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vui phấn khởi của tập thể CBGVNV, các bậc phụ huynh và các con học sinh của Trường mầm non Thị trấn Quốc Oai B. Xin chúc cho cô và trò Trường mầm non Thị trấn Quốc Oai B chào đón một năm học mới nhiều thắng lợi, thành công./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tiết mục múa "Tâm tình cô giáo mầm non"

Tập thể CBGVNV nhà trường

Các anh chị Lớp Mẫu giáo 5T đón các em bé vào trường