Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ 10 - Trường mầm non Thị Trấn Quốc Oai B tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

         Sáng ngày 10/06/2022, Chi bộ 10 - Trường Mầm non Thị Trấn Quốc Oai B đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thư. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nhà trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

         Lễ kết nạp đảng viên diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Mười – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chi uỷ Chi bộ. Về dự buổi Lễ còn có các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn nhà trường và đảng viên trong Chi bộ.

Các đ/c đại diện Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thư

         Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thư dưới sự dìu dắt của Chi bộ Đảng Trường Mầm non Thị Trấn Quốc Oai B đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thị Thư.

Các đồng chí đảng viên Chi bộ tham dự tại buổi Lễ kết nạp đảng viên.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thư đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Phạm Thị Mười – Bí thư Chi bộ nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Thư nhận Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Thư đọc lời tuyên thệ kết nạp đảng viên.

           Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, Đồng chí Phạm Thị Mười – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thư sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên tiếp tục theo dõi và giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thư trong thời gian dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thị Mười – Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ 10 -  Trường Mầm non Thị Trấn Quốc Oai B rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của nhà trường noi theo.

          Buổi lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng, giáo viên Trường Mầm non Thị Trấn Quốc Oai B tích cực rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ Đảng nhà trường trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Thư, chúc đồng chí sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp và sớm trở thành Đảng viên chính thức của Chi bộ 10 - Trường Mầm non Thị Trấn Quốc Oai B.

Tin bài: Đ/c Phùng Thị Thúy – BT Cho đoàn Trường MN Thị trấn Quốc Oai B


Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Quốc Oai B
Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Hôm qua : 97
Tháng trước : 1.348