Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường MN Thị trấn B chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 và gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hân - Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường luân chuyển công tác

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, sáng ngày 19/10/2021, Công đoàn Trường MN Thị trấn B tổ chức nói chuyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), 11 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021) và gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hân – Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường luân chuyển công tác.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Tổ dân phố Du Nghệ, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, các đồng chí đã nghỉ chế độ và chuyển công tác, Ban chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường MN Thị trấn B.

Đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân tặng hoa chúc mừng nữ CB, GV, NV nhà trường

Đ/c Lê Thị Tuyết Oanh tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước; tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ tạo sự gần gũi thân mật giữa anh chị em trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Kỳ - CTCĐ nhà trường ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam

Tiếp nối chương trình là nội dung gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hân - Nguyên là Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường MN Thị trấn B đã có luân chuyển công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường MN Ngọc Liệp.

Đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân đã cống hiến cả tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục mầm non của Thị Trấn Quốc Oai nói chung và Trường MN Thị Trấn Quốc Oai B nói riêng. Đồng chí đã có hơn 26 năm trong nghề và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Thị trấn Quốc Oai, trong đó có 10 năm tròn đồng chí được giao giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN Thị trấn Quốc Oai B.

Đồng chí đã không ngừng phấn đấu, học hỏi về mọi mặt để lãnh đạo Nhà trường ngày một phát triển và đi lên.

Trong quá trình công tác tại nhà trường, đồng chí đã không ngừng phấn đấu, học hỏi trong công tác quản lý, lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để nhà trường ngày càng phát triển và đi lên. Và hôm nay nhà trường có một môi trường khang trang, sáng, xanh, sạch đẹp, an toàn và thân thiện… Trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 và đang trong giai đoạn phấn đấu đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2. Nhà trường đã dành được nhiều thành tích, danh hiệu cao quý như: “Tập thể lao động xuất sắc”, “Tập thể Lao động tiên tiến,… Đặc biệt hơn cả là nhà trường đã xây dựng được thương hiệu riêng và luôn được phụ huynh, bà con nhân dân yêu quý, tin tưởng gửi gắm con em họ tới trường.

Để trân trọng và tri ân công sức của đ/c Khánh Hân với ngôi trường thân yêu này, đ/c Phạm Thị Mười - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại quá trình công tác của đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân

Đ/c Phạm Thị Mười - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại quá trình công tác của đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Đỗ Thị Hà thay mặt cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên lên ôn lại những kỉ niệm, gắn bó của anh, chị, em trong trường. Đ/c Đỗ Thị Hà cũng là người đã gắn bó với đ/c Khánh Hân trong những ngày đầu tiên mới thành lập trường.    

Đ/c Đỗ Thị Hà tặng hoa chúc mừng đồng chí Khánh Hân

Vdự buổi gặp mặt chia tay, có các ông bà đại diện cho lãnh đạo TDP Du Nghệ, BĐD CMHS trường về dự và tặng hoa chúc mừng đồng chí Khánh Hân.

Đại diện Tổ dân phố Du Nghệ tặng hoa đồng chí Khánh Hân

Ban Đại diện CMHS trường có bó hoa tươi thắm tặng đ/c Khánh Hân

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TDP Du Nghệ, Ban đại diện CMHS trường, lãnh đạo nhà trường, Hội đồng sư phạm nhà trường đã dành những tình cảm sâu sắc cho cá nhân và chúc toàn thể CB, GV, NV, HS nhà trường tiếp tục gắn bó để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Ng Thị Khánh Hân phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt chia tay, tập thể nhà trường, tổ chức, tổ chuyên môn, cá nhân trong toàn trường cũng có những bó hoa và những món quà lưu niệm gửi tặng đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân.

Đại diện tập thể CB, GV, NV trong nhà trường tặng hoa đ/c Khánh Hân

Đại diện BCH Công đoàn trường tặng hoa và quà lưu niệm đ/c Khánh Hân

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Kỳ, Đình Thị Khuyên (PHT) tặng hoa và quà lưu niệm tới đ/c Khánh Hân

Các đồng chí TCM MG 5T tặng hoa và quà lưu niệm tới đ/c Khánh Hân.

Các đồng chí TCM MG 4T tặng hoa và quà lưu niệm tới đ/c Khánh Hân.

Các đồng chí TCM MG 3T tặng hoa và quà lưu niệm tới đ/c Khánh Hân

Các đồng chí TCM Nhà trẻ tặng hoa và quà lưu niệm tới đ/c Khánh Hân

Tổ CM Nuôi dưỡng tặng hoa và quà lưu niệm tới đ/c Khánh Hân

Tổ Văn phòng tặng hoa và quà lưu niệm tới đ/c Khánh Hân

“Hội ngộ rồi chia ly”, đó là quy luật chung của cuộc sống. Buổi gặp mặt thực sự đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân. Chia tay với đ/c Nguyễn Thị Khánh Hân, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp - đồng chí, là anh chị em gắn bó và luôn nhớ tới trường và tập thể CB,GV, NV, HS Trường MN Thị trấn Quốc Oai B. Kính chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích mà đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.

 Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

 

 

Nguồn: BCH Công đoàn Trường MN Thị trấn Quốc Oai B

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 109 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Giới thiệu
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 155
Tháng trước : 2.682