Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thị trấn Quốc Oai B chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục của cả nước, sáng ngày 20/11/2021 Trường mầm non Thị trấn Quốc Oai B chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2021).

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện nên buổi lễ diễn ra cũng thật đặc biệt với các điểm cầu trực tuyến kết nối phòng Zoom cá nhân, nhưng không vì thế làm giảm không khí vui tươi, tự hào về nghề giáo của CBGVNV nhà trường.

Tại buổi lễ, Đồng chí  Phạm Thị Mười - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và biểu dương, chúc mừng thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời đồng chí động viên tinh thần với đội ngũ của nhà trường luôn khắc phục mọi khó khăn và ra sức thi đua học tập, nâng cao trình độ mọi mặt đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ của năm học. 

Đ/c Phạm Thị Mười - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “trồng người”. Cô giáo trẻ Dương Thị Thanh Xuyến thay mặt cho các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường nói lên cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Đ/c Dương Thị Thanh Xuyến phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Kỳ – Chủ tịch Công đoàn - Trưởng ban thi đua khen thưởng của trường đọc các quyết định khen thưởng và vinh danh các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và có Sáng kiến kinh nghiệm xếp loại thành phố. Những kết quả này cũng góp phần tạo động lực cho CBGVNV cùng cố gắng thi đua lập thành tích trong các phong trào thi đua trong năm học tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Kỳ – CTCĐ - TB thi đua khen thưởng tuyên dương các đ/c có thành tích trong năm học

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mỗi chúng ta – người làm nghề nhà giáo lại thấy vinh dự và tự hào được xã hội tôn vinh. Mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường luôn ý thức đầy đủ về những điều làm nên vị trí ấy và xác định trách nhiệm mới cho mình, cần phải học tập, phấn đấu thường xuyên để vượt qua chính mình trong mọi hoàn cảnh, để cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của sự nghiệp giáo dục Quốc Oai nói chung và của Trường mầm non nói riêng. Xin được kính chúc các Thầy giáo, Cô giáo và những người làm công tác giáo dục trên mọi miền Tổ quốc vui khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công trên sự nghiệp trồng người!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Các đồng chí tham gia các tiết mục văn nghệ

 

Tin bài: Trường MN Thị trấn Quốc Oai B

 


Tổng số điểm của bài viết là: 68 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Giới thiệu
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 155
Tháng trước : 2.682